Nhân sự

NHÂN SỰ KHOA

Họ và tên Giới thiệu

TS. Nguyễn Lương Nhật – Trưởng khoa

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện tử – viễn thông vào năm 1994 tại Đại học Thông tin liên lạc (MTUSI) Moscow, nước Nga.

– Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Quy hoạch mạng và phân bố lưu lượng năm 1997 tại Đại học Thông tin liên lạc (MTUSI) Moscow, nước Nga.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Xử lý tín hiệu & truyền thông, Bảo mật hệ thống & an toàn thông tin.

TS. Nguyễn Thanh Bình Phó Khoa

TS. Chung Tấn Lâm – Trưởng bộ môn Điều khiển tự động.

– Tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế máy tại Đại học Bách khoa TP.HCM 1996 và CNTT tại Đại học Mở Bán công TP.HCM 1997. Tốt nghiệp Master chuyên ngành Thiết kế máy tại Pukyong National University, Hàn quốc 2002.

– Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Cơ điện tử tại Pukyong National University 2006.

– Lĩnh vự nghiên cứu: Tự động hóa nhà máy (Factory Automation), Mô hình hóa và điều khiển Robot (Modelling and Control of Robotics), hệ thống nhúng (Embedded systems), truyền thông thời gian thực trong robot (Realtime communications in robotics), robot công tác và thiết bị thông minh (Cobots and smart devices), robot di động (Mobile robots).

GVC.ThS. Phạm Thế Duy

– Trưởng bộ môn Điện tử máy tính

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tự động hóa năm 1994 tại ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.
– Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành điện tử năm 1998 tại ĐH Bách Khoa Hà nội.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Hệ thống nhúng, Thiết kế vi mạch, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

ThS. Nguyễn Trọng Huân – Tổ trưởng tổ Thực hành Điện Tử.

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử vào năm 2010 tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.

– Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2014 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Điện tử công suất, Thiết kế vi mạch

PGS.TS. Trần Trung Duy – Bộ môn: Xử lý tín hiệu và truyền thông.

– Tốt nghiệp tại Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh vào năm 2007, và nhận bằng tiến Sỹ vào năm 2013 tại Đại Học Ulsan, Hàn Quốc.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Truyền thông vô tuyến.

TS. Nguyễn Trọng Kiên – Trưởng Bộ môn: Xử lý tín hiệu và truyền thông.

– Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử tại Trường Đại Học Sư Phạm Kĩ Thuật TP.HCM. Tốt nghiệp Thạc sĩ Kỹ thuật Viễn thông năm 2014 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

– Nhận học vị Tiến sỹ ngành Khoa học Thần kinh nhận thức năm 2020 tại Đài Loan.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Xử lí tín hiệu điện sinh lý học (electrophysiology) từ dụng cụ đo điện não không xâm lấn (Electroencephalogram, Magnetoencephalogram) và xâm lấn (Electrocorticography); Nghiên cứu về thời gian tiếp nhận tín hiệu từ mắt người đến não bộ để phục vụ cho y học; Nghiên cứu và xây dựng các thiết bị đo nhịp tim, nhịp thở, phát hiện té ngã.

TS. Phạm Thị Đan Ngọc – Bộ môn: Xử lý tín hiệu và truyền thông.

– Tốt nghiệp Đại học năm 2009 và Thạc sĩ năm 2013 tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Truyền thông vô tuyến.

ThS. Nguyễn Lan Anh

ThS. Phạm Xuân Minh – Bộ môn: Điện tử máy tính.

– Tốt nghiệp Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh năm 2010; Tốt nghiệp Thạc sỹ vào năm 2014 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Điện tử máy tính, Thiết kế vi mạch.

ThS. Hồ Nhựt Minh – Bộ môn: Xử lý tín hiệu và truyền thông.

– Kỹ sư, Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2005-2010.

– Thạc sỹ, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2011-2014.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence); Xử lý tín hiệu (Image processing, Digital signal processing).

ThS. Ngô Đình Phong

– Bộ môn: Điều khiển tự động

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ Điện tử Viễn thông năm 2010 tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Kỹ Thuật Điện Tử năm 2016 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM.

– Lĩnh vực nghiên cứu: Xử lý tín hiệu, Hệ thống nhúng, AI

ThS. Trần Đình Đạt

– Bộ môn: Tổ Thực hành Điện Tử

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ kĩ thuật Điện- điện tử năm 2018. Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Hệ thống thông tin tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tp.HCM